Review loa thông minh Maika – trợ lý ảo thuần Việt

Xu hướng nhà thông minh đơn giản hóa đang dần thịnh hành trong thời gian gần đây. Loa thông minh đóng vai trò quan trọng trong quá trình đơn giản hóa sự vận hành cho nhà thông minh. Một trong những sản phẩm đón đầu các xu hướng mới của smart home là loa thông minh Maika. Cùng CTC Smart Home tìm hiểu về “Review loa thông minh Maika – trợ lý ảo tiếng Việt” qua bài viết dưới đây nhé!

Một số thông tin cơ bản về sản phẩm

Maika điều khiển thiết bị bằng giọng nói tiếng Việt. Giúp người dùng giải trí, nhắc việc, tra cứu thông tin. Làm chủ nhà thông minh cùng nhiều tiện ích khác.

Tương thích các thiết bị thông minh Tuya, Đèn thông minh Yeelight.

Điểm tin, Nghe đài, Kể chuyện.

Hê thống tự động tạo các kịch bản hội thoại để OLLI MAIKA. Phản hồi những câu hỏi tổng quát từ người dùng mà không cần sự hỗ trợ của công nghệ AI.

Cung cấp thông tin hằng ngày: dự báo thời tiết, giá cả thị trường, nhắc nhở bản thân.

Về thiết kế của loa thông minh Maika

Có thiết kế bên ngoài là hình trụ đơn giản, với 3 màu cơ bản cho người dùng lựa chọn: đen, xám, hồng. Phía trên loa có 4 nút điều khiển cơ bản. Thiết kế đơn giản của loa phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của loa thông minh Maika

Loa nhận diện giọng nói chính xác.

Là loa thông minh sử dụng tiếng Việt nên dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng, phù hợp với những gia đình có trẻ em và người già.

Trả lời những câu hỏi về dịch các ngôn ngữ khác cùng một vài chủ đề như: toán học, địa lý,….

Tính năng giải trí đa dạng từ phát nhạc cho đến kho truyện cổ tích, podcast. Người dùng có thể nghe nhạc theo chủ đề, playlist,…

Những hạn chế của loa thông minh Maika

Giá thành đắt hơn nhiều sản phẩm loa thông minh khác.

Câu lệnh người dùng đưa ra cần đúng cú pháp. Khiến người dùng phải mất một thời gian mới có thể nhớ cú pháp, thích ứng, tương tác tốt với loa. Tuy nhiên mới đây, OLLI Technology khắc phục tình trạng này, giờ đây người dùng có thể sử dụng những câu lệnh đơn giản, đa dạng hơn.

Giúp người dùng điều khiển nhà thông minh hoàn toàn bằng tiếng Việt qua giọng nói. Hiện tại, Olli Maika hỗ trợ điều khiển nhà thông minh của nhà sản xuất Điện Quang, Rạng Đông, Viettel Construction, Tuya Smart, ACIS, HOMEGY, Hunonic, An Home, Goman Smart, Smart Life, BKAV, EvyHOME, Hafele, OPSmart, Vconnex, Vity, Makihome, Icantek, EoH, Yeelight, Chia Smarthome, Vhome, Hanet Al Camera, Home Assistant (HASS), Orvibo, MobiEyes, (Thạch Anh), Philips Hue, SimHome, LifeSmart.

Loa Maika giá bao nhiêu? Mua ở đâu với giá ưu đãi?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Review loa thông minh Maika – trợ lý ảo tiếng Việt của CTC Smart Home. Theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo để tìm hiểu, cập nhật những thông tin về công nghệ nhé!

Leave Comments

0876594999
0876954999